Tìm hiểu toàn tập tấm cách nhiệt Rockwool chống nóng mái nhà

bong rockwool

Cách nhiệt mái nhà

Cách nhiệt mái hiệu quả và bền, làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của các khu dân cư và trung tâm thương mại, trong suốt cả năm.

Ngoài việc ngăn chặn sự truyền nhiệt đáng kể từ mặt trời vào các công trình khu dân cư và thương mại ở vùng khí hậu ấm áp, sản phẩm cách nhiệt được thiết kế để duy trì nhiệt độ trong nhà khi thời tiết nóng. Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của một tòa nhà cũng có thể đồng nghĩa với việc giảm các chi phí thanh toán và chi phí vận hành.

TÔN THÉP LINH NGA cung cấp nhiều loại sản phẩm cách nhiệt cho các ứng dụng mái bằng hoặc mái dốc. Từ cấu tạo Mái thép đến mái bê tông, dù là mái dốc hoặc mái bằng, các sản phẩm của ROCKWOOL được làm từ len đá cao cấp để giữ cho tài sản của bạn an toàn và môi trường trong nhà thoải mái.

Ngoài hiệu suất nhiệt tốt, đặc tính chống cháy và cách âm của các sản phẩm ROCKWOOL cũng cho phép bạn tự do hơn trong các thiết kế. Vậy sản phẩm ROCKWOOL tốt đến mức nào? TÔN THÉP LINH NGA sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết ở bài viết phía dưới đây.

Tại sao cần phải cách nhiệt mái nhà?

Việc lắp đặt vật liệu cách nhiệt hiệu quả trong nhà và các khu thương mại có thể giảm yêu cầu làm mát lên đến 70% (1). Hạn chế việc thoát nhiệt ra bên ngoài công trình.

Ở những nơi có khí hậu nóng, việc giữ cho một tòa nhà luôn mát mẻ là điều cần thiết.

Cách nhiệt giúp duy trì nhiệt độ chính xác của tòa nhà, vì vậy bạn có thể tự do thay đổi kết cấu không gian mà bạn mong muốn. Biến khu vực gác xép thành không gian sinh hoạt, phòng ngủ phụ, hoặc biến mái bằng thành sân thượng hay mái nhà xanh mát.

Cách nhiệt mái bằng hoặc mái dốc có thể giúp:

  • Ngăn cản sự truyền nhiệt;
  • Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho các công trình;
  • Tiết kiệm hoá đơn tiền điện;
  • Giảm lượng khí thải các-bon (CO2);
  • Cải thiện nhiệt độ vào mùa hè;
  • Khả năng đáp ứng tốt yêu cầu cho công trình;
  • Cách âm hiệu quả.

Dễ dàng tính toán và tiết kiệm

Mỗi một công trình đều khác nhau. Với các kích thước mái bằng hay mái dốc cũng khác nhau, cũng như ngân sách và chi phí cần xem xét, không có giải pháp nào là phù hợp với tất cả.

Hệ thống sưởi và làm mát các tòa nhà chiếm 35-60% tổng nhu cầu năng lượng trên toàn thế giới. Các công trình có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc tiêu thụ năng lượng bằng cách sử dụng phương pháp cách nhiệt cho mái.

Về mặt kinh tế thì rất tiết kiệm, sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải carbon, lắp đặt tấm lợp cách nhiệt là rất đáng để đầu tư.

Ngoài ra, vật liệu cách nhiệt của ROCKWOOL tính tới năm 2019 đã giúp giảm 100 lần lượng carbon thải ra trong quá trình sản xuất trong suốt thời gian sử dụng.

Tại sao phải chọn giải pháp cách nhiệt của Rockwool?

Các sản phẩm của ROCKWOOL – bao gồm tấm cách nhiệt mái, tấm và cuộn – được thiết kế đặc biệt để đối phó với nhiều điều kiện khác nhau. Các chuyên gia của Rockwool có thể có mặt để hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng với các phụ kiện lắp đặt tại địa phương, đồng thời các vật liệu sử dụng trong công trình được duy trì theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Có sẵn trong nhiều lựa chọn về kích thước và độ dày, các dòng sản phẩm len đá của ROCKWOOL mà TÔN THÉP LINH NGA giới thiệu đều bền và hiệu quả cho tuổi thọ của công trình.

Lợi ích của việc sử dụng cách âm, cách nhiệt bằng len đá:

Tính cách nhiệt

Len đá được xử lý đặc biệt có đặc tính cách nhiệt tối ưu, điều này đảm bảo các tòa nhà luôn duy trì nhiệt độ thoải mái cho người ở.

Tính cách âm

Đặc tính âm học của len đá có thể giữ âm tốt hơn trong tòa nhà, cách âm bên ngoài tuỳ vào mục đích sử dụng cho công trình của bạn.

Tính bền vững

Len đá là một nguồn tự nhiên và dồi dào. Do đó, việc duy trì hoạt động bền vững, lâu dài là điều quan trọng trong ngành xây dựng.

Những lưu ý khi lắp đặt

  • Đảm bảo công trình ở trạng thái tốt trước khi sử dụng sản phẩm;
  • Chờ cho bề mặt công trình khô trước khi thi công sản phẩm len-đá;
  • Luôn sử dụng găng tay bảo hộ chất liệu nhựa PPE khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn: rockwool.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôn Thép Linh Nga có thể sử dụng chức năng lưu dữ liệu bộ nhớ tạm để giúp bạn lướt web nhanh hơn ?