Làm thế nào để chọn đúng màu sắc cho mái tôn nhà bạn?

mau ton lanh

Làm thế nào để chọn đúng màu sắc cho mái tôn nhà bạn

Mái nhà của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của bên ngoài ngôi nhà của bạn, và việc chọn màu tốt nhất cho mái tôn của bạn sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn.

Nhìn chung, mái nhà có tuổi thọ khoảng 20 năm, vì vậy bạn có thể mái tôn mạ màu trong một thời gian khá dài. Để đưa ra quyết định sáng suốt, bạn nên xem xét phong cách ngôi nhà của mình, diện mạo mà bạn muốn đạt được và khí hậu nơi bạn sống.

Chọn một màu sắc phù hợp với ngôi nhà của bạn

Nếu bạn muốn chọn màu truyền thống, hãy chọn loại màu xám. Để có màu sắc tương phản, hãy chọn màu xanh ngọc, đỏ tươi hoặc màu trắng sữa.

Bạn cũng có thể chọn kết hợp nhiều màu sắc, chẳng hạn như xám và màu trắng sữa.

Lựa chọn tấm lợp mái cách nhiệt để làm mát tự nhiên

Không chỉ có khả năng cách âm, cách nhiệt. Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp bạn giảm chi phí phải trả cho việc tiêu tốn năng lượng tiêu thụ.

Hãy nhớ rằng tấm lợp màu trắng sữa hoặc sáng màu phản chiếu ánh sáng mặt trời và giúp giảm nhiệt độ trong nhà của bạn. Tấm tôn màu tối sẽ hấp thụ nhiệt và sẽ giúp những ngôi nhà ở vùng khí hậu lạnh hơn giữ ấm.

Kiểm tra màu sắc mái tôn mà hàng xóm đang sử dụng

Nếu kiểu nhà hoặc kiểu mái trong một khu phố giống nhau, đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy màu đó phù hợp với những kiểu nhà đó.

Nói chuyện với thợ lợp mái

Chụp ảnh bên ngoài ngôi nhà của bạn cho thợ lợp. Chọn sản phẩm lợp mái (có hình ảnh càng tốt) đưa cho thợ xem để họ hình dung được màu sắc mái nhà mà bạn muốn. Nhưng phải cố gắng lựa chọn đúng thợ lợp mái.

Nếu bạn không thể tìm thấy thợ lợp, hãy đến nhà máy Tôn Thép Linh Nga để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôn Thép Linh Nga có thể sử dụng chức năng lưu dữ liệu bộ nhớ tạm để giúp bạn lướt web nhanh hơn ?