Giới Thiệu Về Linh Nga

Phát Triển

Tôn Thép Linh Nga tiền thân là một trong những nhà máy Tôn đầu tiên được mở ra tại Sông Bé (Bình Dương ngày nay). Cùng với sự phát triển và biến đổi theo thị yếu của Thị Trường. Nhà máy tôn Linh Nga đã mở rộng trong phân phối các sản phẩm khác ngoài Tôn như: Thép Hộp Ống, Xà Gồ Thép, Thép Hình, Thép Tấm, Tôn Cuộn, …

Mỗi giai đoạn phát triển, Tôn Thép Linh Nga lại càng cố gắng hơn trong việc hoàn thiện nhận thức về tầm quan trọng thương hiệu của mình. Trước sóng gió của thương trường, Tôn Thép Linh Nga nhận thấy, cốt lõi để phát triển bền vững là: Chính Trực – Uy Tín – Chất Lượng. Cốt lõi của chúng tôi cũng là giá trị Đạo Đức kinh doanh của chúng tôi hướng đến Khách Hàng.

Chính Trực

Chúng tôi hướng tới giá trị lời hứa đến Khách Hàng và mang đến cho Khách Hàng sự an tâm với những điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện hết khả năng của mình.

Uy Tín

Chúng tôi tin rằng “Một lần bất tín vạn lần bất tin”. Chính vì lẽ đó, chúng tôi sẵn sàng ghi nhận những lỗi lầm mà chúng tôi đưa ra, bao gồm: sản phẩm và lời nói. Tôn Thép Linh Nga luôn sẵn sàng xin lỗi và sửa chữa những sai lầm để phát huy tốt hơn giá trị cốt lõi của mình.

Chất Lượng

Tôn Thép Linh Nga cho rằng Khách Hàng luôn xứng đáng sử dụng sản phẩm chất lượng. Vì lẽ đó, những đơn vị là nhà phân phối của chúng tôi, việc yêu cầu CO/CQ là hết sức cần thiết để chứng minh nguồn gốc sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Đối với những sản phẩm loại 2, loại 3 chúng tôi sẵn sàng cung cấp toàn bộ thông tin cho Quý Khách, và việc lựa chọn còn lại là ở Quý Khách.

Zalo
Hotline