Có những lưu ý nào khi lắp đặt mái xếp, mái hiên di động

mai xep dep

Mái xếp di động hiện tại là một sản phẩm bán rất chạy trên thị trường bởi tính linh hoạt hơn mái tôn, và dễ dàng sử dụng cho các công trình, như: quán café, quán cơm, trường học, … Vậy, khi lặp đặt sản phẩm này, bạn cần lưu ý những điểm nào? Cùng Tôn Thép Linh Nga điểm qua một số chỗ cần phải lưu ý nhé!

Những lưu ý nào khi lắp đặt mái xếp, mái hiên di động

Vị trí sẽ lắp đặt, sử dụng mái xếp di động

Vị trí sử dụng mái xếp là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm tới. Từ vị trí lắp đặt, bạn mới có thể tính toán được diện tích của mái xếp và màu sắc nào sẽ được lựa chọn, để đảm bảo được chi phí và tính thẩm mỹ khi đưa vào sử dụng.

Khi tìm hiểu kỹ vị trí lắp đặt mái xếp, đồng thời bạn cũng sẽ giảm được những rủi ro, sai sót không đáng có khi đang lắp đặt sản phẩm.

Chất liệu vải sử dụng cho mái xếp

Chất liệu vải của mái xếp cũng là yếu tố cần quan tâm, bởi chất liệu vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và thời gian sử dụng của sản phẩm.

Phần bạt mái xếp có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu vải khác nhau, như: simily, nhựa PE, PE 3 lớp, nhựa PVC, …

Tùy vào chất liệu và công nghệ sản xuất, những mái xếp loại tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 40 độ C, có khả năng chống tia UV, vệ sinh định kỳ dễ dàng.

Đối với các sản phẩm mái xếp cao cấp, thì phần mái bạt được phủ thêm một lớp UP, có khả năng làm việc mạnh mẽ dưới khí hậu thay đổi khắc nghiệt.

Màu sắc khi lắp đặt mái xếp

Với ưu điểm có nhiều màu sắc lựa chọn, bạn hoàn toàn chủ động thoải mái lựa chọn theo thiết kế công trình của mình sao cho phù hợp và tạo nên tính thẩm mỹ hài hòa nhất.

mai xep di dong
Chủ động lựa chọn màu sắc theo công trình

Khung sắt cho mái xếp

Phần khung sắt thay đổi tùy vào tổng diện tích mái che. Khung sắt có nhiệm vụ giữ vững phần mái bạt, do đó, phải cần một khung sắt chất lượng (đủ ly, đủ ký), để tạo nên sự vững chắc cho mái xếp. Độ cao khung sắt tùy vào sự lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của bạn.

khung thep mai xep
Khung thép càng chất lượng thì mái xếp càng chắc chắn

Thông thường khung mái xếp được làm từ hộp kim nhôm, inox, thép hộp mạ kẽm. Thông tin cơ bản (*):

  • Khung vì kèo: Trụ thép hộp mạ kẽm 5×10 (1ly8);
  • Đế bảng mã đổ bê tông không cốt thép;
  • Khung sắt hộp kẽm có kích thước (50×100 1ly6).

Tôn Thép Linh Nga cung cấp sản phẩm thép hộp mạ kẽm phù hợp cho các loại mái xếp, có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng CO/CQ (trừ thép hộp loại 2, loại 3). Cam kết đủ ly, đủ ký. Quý khách có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa tại kho nhà máy 592 Lê Hồng Phong, Khu 7, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ghi chú (*) tham khảo maixephanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôn Thép Linh Nga có thể sử dụng chức năng lưu dữ liệu bộ nhớ tạm để giúp bạn lướt web nhanh hơn ?