Chính sách thanh toán và công nợ

Ngày đăng: 16/05/2022 - 04:03 PM

THANH TOÁN

HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

-Quý khách thanh toán 30% cọc đơn hàng trước tại thời điểm đặt hàng. Và 70% còn lại sẽ thanh toán (chuyển khoản hoặc tiền mặt) ngay sau khi Quý Khách nhận được hàng đúng như theo yêu cầu hoặc thỏa thuận (có giấy tờ làm cơ sở chứng minh).

-Quý khách thanh toán chuyển khoản 100% (nếu được).

HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN MẶT

-Quý khách thanh toán 30% cọc đơn hàng tại thời điểm đặt hàng. Và 70% còn lại sẽ thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc tại địa điểm thi công xây dựng.

-Quý khách thanh toàn bằng tiền mặt 100% tại văn phòng (nếu được).

CHÍNH SÁCH CÔNG NỢ

Chúng tôi hiểu việc thanh toán ngay lập tức là rất khó khăn đối các đối tác. Tuy nhiên, không phải đối tác nào cũng có trách nhiệm thanh toán khi đến kỳ hạn thanh toán. Chúng tôi cũng cần những khoản thanh toán thu về khi tới hạn, để chúng tôi có thể cung cấp cho các đối tác những mặt hàng chất lượng theo yêu cầu. Do vậy, chính sách công nợ của chúng tôi sẽ chỉ áp dụng đối với những Đối tác giao dịch lâu năm hoặc đối tác mới nếu chứng minh được sự minh bạch trong giao dịch.

CHẤP NHẬN MỞ BẢO LÃNH THƯ

Tại Linh Nga Group chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để Quý Khách có thể thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và an toàn nhất. Chính vì vậy, việc mở bảo lãnh thư tại Ngân Hàng là điều cần thiết chúng tôi phải làm để hỗ trợ Quý Khách đến với Tôn Thép Linh Nga.

HỢP ĐỒNG KINH TẾ

Về các vấn đề liên quan trực tiếp đến niềm tin đối với Khách Hàng cũng như phương châm làm việc của chúng tôi "Chính Trực Để Phát Triển Bền Vững". Do đó, các hợp đồng của chúng tôi luôn được tham vấn chặt chẽ bởi Luật Sư riêng. Tôn Thép Linh Nga đánh giá cao các hợp đồng minh bạch, rõ ràng trong nội dung, có lợi cho Khách Hàng và Nhà Máy Tôn Thép Linh Nga.

Xin cảm ơn quý khách!

Zalo
Hotline