Chính sách bảo hành và đại lý

Ngày đăng: 16/05/2022 - 04:11 PM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi rất xin lỗi vì sự cố mà quý khách gặp phải. Chúng tôi xin hỗ trợ quý khách mua hàng tại các nhà máy của chúng tôi theo phương thức sau:

Đối với các sản phẩm tôn, xà gồ Đông Á, Hoa Sen, tôn Pomina, tôn VinaOne, tôn SY Hàn Quốc, cách nhiệt túi khí P2 của Cát Tường, tấm lấy sáng F.R.P Natalite, tấm lấy sáng Polycarbonate Solite, tấm lấy sáng Polycarbonate Xlite:

- Quý khách vui lòng giữ Phiếu Giao Hàng để phục vụ cho việc bảo hành hàng hóa nếu có phát sinh,

- Nhân viên của chúng tôi sẽ đến hiện trường chụp ảnh các sự cố về sản phẩm mà quý khách đang gặp phải,

- Chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà cung cấp nói trên để cung cấp thông tin các vấn đề về sản phẩm mà quý khách đang gặp phải,

- Phía nhà cung cấp sẽ cử kỹ thuật viên xem xét về trường hợp quý khách đang gặp phải để tìm nguyên nhân và cách khắc phục, cũng như cung cấp sản phẩm thay thế cho quý khách đúng theo các điều khoản bảo hành .

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ các điều khoản bảo hành trong Phiếu Bảo Hành, đặc biệt là các điều khoản Loại Trừ của các hãng.

Đối với các sản phẩm nhập khẩu bao gồm tôn, vít bắn tôn:

- Hiện tại, chúng tôi áp dụng bảo hành nội bộ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, tương đương với bảo hành sản phẩm chính hãng trong nước.

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ SẢN PHẨM

1. Đối với các sản phẩm tôn, xà gồ, cách nhiệt túi khí và các sản phẩm khác được cắt cán, gia công theo quy cách:

- Quý khách vui lòng giữ Phiếu Giao Hàng để phục vụ cho việc đổi trả hàng hóa nếu có phát sinh,

- Nếu có căn cứ xác định hàng hóa mà chúng tôi cung cấp kém chất lượng so với các tiêu chuẩn chúng tôi đã thông báo tới quý khách, chúng tôi xin cam kết hoàn đổi lại toàn bộ hàng hóa đúng chất lượng cho quý khách,

- Điều kiện đổi trả: Quý khách có Phiếu Giao Hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhận đổi trả hàng hóa trong trường hợp nêu trên trong vòng 14 ngày kể từ ngày bán.

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ số lượng, quy cách, chủng loại hàng hóa và ký xác nhận lên phiếu xuất hàng. Vì hàng hóa được cắt cán theo quy cách, chúng tôi sẽ không đổi trả hàng nếu quý khách đã ký xác nhận và chúng tôi đã cắt cán hàng hóa theo yêu cầu của quý khách.

2. Đối với các sản phẩm nguyên cuộn, nguyên cây, nguyên kiện:

- Quý khách vui lòng giữ Phiếu Giao Hàng để phục vụ cho việc đổi trả hàng hóa nếu có phát sinh,

- Nếu có căn cứ xác định hàng hóa mà chúng tôi cung cấp kém chất lượng so với các tiêu chuẩn chúng tôi đã thông báo tới quý khách, chúng tôi xin cam kết hoàn đổi lại toàn bộ hàng hóa đúng chất lượng cho quý khách,

Điều kiện đổi trả: Quý khách có Phiếu Giao Hàng của chúng tôi. Sản phẩm cần được đổi trả còn trong tình trạng nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, chưa bị hư móp. Chúng tôi nhận đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày bán. 

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ

1. Đối với hàng hóa cắt cán theo yêu cầu:

Chúng tôi luôn có chính sách giá và vận chuyển ưu đãi dành cho các nhà thầu công trình công nghiệp và dân dụng, cửa hàng cửa sắt, cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng, công ty thiết kế, tư vấn và thi công các công trình xây dựng, cửa hàng sắt thép. Quý khách vui lòng liên hệ 1800943, 0777.544.434, 0777.533343 hoặc email [email protected] để biết thêm chi tiết về chính sách dành cho đại lý.

2. Đối với hàng hóa nguyên cuộn:

Chúng tôi luôn có chính sách giá thương mại ưu đãi dành cho các nhà máy tôn. Quý khách vui lòng liên hệ 0777.544.434, 0777.533343 hoặc email [email protected] để biết thêm chi tiết về chính sách.

Zalo
Hotline