10 Điều cần suy nghĩ trước khi thuê thợ thi công lợp mái

tam lop mai

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lợp mái chuyên nghiệp đảm bảo rằng khách hàng của họ hoàn toàn hài lòng với các giải pháp lợp mái của họ.

Hầu hết sẽ cho rằng dịch vụ của họ là tốt nhất nhưng bạn cũng có thể sẽ bị lừa đấy, nhất là việc báo giá sai hoặc sản phẩm họ sử dụng để lợp mái chưa phải là hàng tốt. Cuối cùng bạn sẽ lãng phí cả thời gian và tiền bạc.

Rất có thể, bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu, vì vậy cách dễ nhất để tìm một nhà cung cấp tôn lợp mái là lập một danh sách kiểm tra giúp bạn quyết định những gì bạn đang tìm kiếm để tìm ra mức độ đáp phù hợp cho công trình của bạn.

Một khi bạn biết mình cần gì, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để đưa ra quyết định và thuê đúng người.

Dưới đây là 10 điều cần tập trung khi tìm kiếm các dịch vụ uy tín – chất lượng

Hãy nhớ rằng, 30% công trình của bạn bảo vệ 100% tài sản của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn cẩn thận một nhà thầu lợp mái.

10 Cách tốt nhất để chọn đúng nhà thầu lợp mái

1. Cần xác định nhu cầu lợp mái – Để tìm hiểu bạn muốn gì

Điều quan trọng là phải hiểu rõ ý tưởng của riêng bạn và biết lý do để thuê người thi công mái che của bạn.

Bạn phải có thể tạo một danh sách những việc bạn muốn họ làm. Điều này có thể bao gồm sửa chữa nhỏ, hoặc có thể là cải tạo toàn bộ mái của tòa nhà của bạn.

Hoặc xây dựng nó từ đầu, khi bạn biết mình cần gì, bạn sẽ có thể nghiên cứu dễ dàng và sẽ thuê đúng người.

2. Đặt ngân sách – Bạn có thể chi tiêu bao nhiêu

Điều thứ hai bạn nên làm quan trọng nhất là tạo ngân sách của bạn. Khi bạn đã biết về những gì bạn muốn từ các dịch vụ lợp mái, bạn có thể hỏi về các mức giá thị trường khác nhau và cân nhắc ngân sách cho các yêu cầu về mái của bạn.

Lập ngân sách bao gồm việc tính toán chi phí nguyên vật liệu, phí dịch vụ cũng như hạch toán các chi phí linh tinh có thể xảy ra. Bằng cách này, bạn sẽ được chuẩn bị để giao dịch tốt với các nhà cung cấp dịch vụ lợp mái tôn chuyên nghiệp.

3. Chọn từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ – Lập danh sách rút gọn các nhà xây dựng

Đừng giới hạn mình ở một nhà cung cấp dịch vụ. Tìm kiếm xung quanh, hỏi vòng kết nối của bạn, truy cập internet. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện một số nghiên cứu và chọn lọc những cái tốt hơn từ những cái quá đắt hoặc những cái không đạt tiêu chuẩn.

Sau khi bạn chọn được những người tốt nhất, hãy gọi cho từng người một và hỏi về chi phí cho các dịch vụ, kinh nghiệm và thời gian họ đã kinh doanh.

4. Thực hiện tìm hiểu thông tin

Khi bạn đã có danh sách các nhà xây dựng tốt nhất theo nhu cầu và ngân sách của mình, đã đến lúc nghiên cứu chuyên sâu để biết bạn sắp hợp tác kinh doanh với ai.

Bắt đầu với tìm kiếm google cơ bản bằng cách truy cập trang web hoặc trang chính thức của họ để tìm hiểu về lĩnh vực và thâm niên hoạt động của nhà sản xuất ấy.

Để chắc chắn công ty đó hoạt động tốt và làm ăn có trách nhiệm. Bạn hãy khoan đặt cọc trước, hãy đến nơi gặp nhân viên, và yêu cầu họ cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm (CO/CQ) để kiểm tra thông số cần thiết của sản phẩm.

5. Kiểm tra các chứng chỉ cần thiết trong việc cung cấp

Bạn có thể yêu cầu thông tin về chứng chỉ sản phẩm từ phía nhà cung cấp để chứng minh sản phẩm của họ là hàng hóa chất lượng.

Xem xét hệ thống bảo hành của họ có hay không để an tâm sử dụng lâu dài.

6. Lựa chọn chất liệu lợp mái

Có nhiều vật liệu lợp mái khác nhau có sẵn trên thị trường. Chúng có những lợi ích và hạn chế nhất định. Làm sao để lựa chọn vật liệu lợp mái đúng? Điều này sẽ đòi hỏi bạn cần phải cố gắng để tìm hiểu thông tin sản phẩm nhiều hơn nữa.

lop mai ton
Lựa Chọn Vật Liệu Lợp Mái Thích Hợp

Tìm hiểu cụ thể vật liệu nào phù hợp nhất với nhu cầu lợp mái của bạn. Điều này có thể được thực hiện với sự giúp đỡ bằng sự tư vấn của các nhân viên tại nhà cung cấp bán hàng và thông tin từ internet.

Nếu bạn có thể tìm được một nhà thầu lợp mái cũng sản xuất ra được tấm lợp mái thì điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

7. Lập kế hoạch sử dụng dịch vụ

Bạn phải ước tính thời gian thi công là bao lâu? Dịch vụ lợp mái có thể theo tiến độ đó mà không có bất kỳ thay đổi nào.

Tuy nhiên, nếu họ cần thêm thời gian hoặc nếu cần thay đổi tiến độ, họ sẽ cho bạn biết.

Bằng cách này, bạn luôn có thể quyết định tiến độ thi công một cách chủ động nhất.

8. Xem xét tay nghề

Họ làm gì để bảo vệ tài sản của bạn trong quá trình xây dựng? Vì quá trình dỡ bỏ (hoặc “loại bỏ”) của việc thay thế mái nhà có thể cực kỳ nguy hiểm và việc bảo vệ căn nhà của bạn trước tiên nên được ưu tiên.

Họ có cung cấp người quản lý tại chỗ hay không? Một công ty tốt thường sẽ có một nhân viên giám sát tại chỗ từ đầu đến cuối. Người này được đào tạo về quy trình lắp đặt thích hợp, quy chuẩn xây dựng và giao thức an toàn.

Họ sẽ kiểm tra gác mái của bạn trước và sau khi mái nhà của bạn được thay thế.

9. Sửa chữa và bảo trì

Nhiều công ty cung cấp các gói dịch vụ tiết kiệm tiền nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.

Nhà thầu lợp mái có thể hỗ trợ bạn xử lý hiệu quả các công việc sửa chữa nếu bạn lựa chọn một cách khôn ngoan.

Đừng lãng phí thời gian với những công ty không phù hợp với nhu cầu của bạn.

10. Phân tích phương thức thanh toán

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả những điều trên, đã đến lúc bạn thanh toán và để việc xây dựng mái nhà mới của bạn bắt đầu.
Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải hoàn thiện các phương thức thanh toán sau khi tham khảo ý kiến ​​của nhà thi công tấm lợp của bạn.

Một công ty đôi khi có thể yêu cầu thanh toán toàn bộ hoặc đôi khi có thể yêu cầu thanh toán một phần. Vì vậy, bạn nên thảo luận và hoàn thiện các phương thức thanh toán trước khi công việc bắt đầu.

Trong trường hợp bạn cần thực hiện bất kỳ công việc liên quan đến tấm lợp nào, vui lòng liên hệ với Nhà Máy Tôn Thép Linh Nga, chung tôi cung cấp giải pháp tấm lợp chất lượng, uy tín hơn 20 năm tại Bình Dương (Sông Bé cũ).

Tài liệu và biên tập: Bansal Roofing & Linh Nga Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôn Thép Linh Nga có thể sử dụng chức năng lưu dữ liệu bộ nhớ tạm để giúp bạn lướt web nhanh hơn ?